Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Tâm sự xả stress NTC

Công luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn cần chia sẻ!

"Hãy tìm đến tôi nếu bạn cần" đó là thông điệp Công muốn gửi đến mọi người. Dù là người quen, chưa quen thì cũng có những lúc chúng ta cần một ai đó bên cạnh chỉ để lắng nghe, sẻ chia cùng mình những nỗi niềm sâu thẳm, những nỗi đau thầm lặng hay những góc khuất bạn đang phải gặm nhấm từng ngày. Và Công ở đây, luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn cần sẻ chia.

Dịch vụ Tâm sự xả stress NTC

Lắng nghe và xoa dịu những mất mát, tổn thương bạn đang phải đè nén, chịu đựng một mình bấy lâu. Chỉ cần bạn mạnh mẽ nói ra. Công tin mọi chuyện dù tồi tệ thế nào đi chăng nữa, tất cả rồi sẽ qua đi.

Dịch vụ tâm sự xả stress là nơi bạn yên tâm gửi gắm, chia sẻ những nỗi niềm bạn không thể nói cùng ai. Bạn không cần lo lắng, tất cả những câu chuyện của bạn sẽ được Công giữ bí mật tuyệt đối. Công chỉ chia sẻ những tâm sự đã được bạn cho phép chia sẻ; dù như vậy mình cũng sẽ thay đổi thông tin cá nhân của bạn.

Về Công và dịch vụ tâm sự

Để tránh những hiểu lầm không đáng có; Mình sẽ chia sẻ thẳng thắn với bạn 2 nội dung sau:

1. Công không có hiểu biết sâu sắc về tâm lý học, không phải nhà tâm lý học hay một người truyền cảm hứng. Đơn giản, Công cũng chỉ là một người như bạn: đôi lúc có những nỗi niềm riêng và muốn chia sẻ. 

Tâm sự với Công cũng giống như bạn trò chuyện cùng một người bạn nhưng thoải mái hơn. Chúng ta không biết nhau ngoài đời thật; vì thế chúng ta cởi mở với nhau hơn.

2. Đây không phải là hoạt động thiện nguyện xã hội hay từ thiện. Bản thân Công mở dịch vụ này một phần cũng vì lý do tài chính. Công muốn có thêm một nguồn thu nhập khác ngoài công việc chính của mình. Bở vậy khi bạn liên hệ với Công là bạn đã đồng ý sẽ trả một khoản phí cho dịch vụ này! 

Cũng như bạn, Công khá bận rộn với cuộc sống của mình; Nên mình cũng rất hạn chế dành thời gian cho những việc vô bổ. Khi Công dành thời gian cho bạn, đổi lại mình cũng cần chi phí chăm lo cho cha mẹ của mình.

Trong cuộc sống, chúng ta không thể chỉ được mà không mất gì, đúng không bạn?

Hãy tìm đến tôi nếu bạn cần

Trân trọng,

Công